Hotline: 0989 042 162 - 028 6686 0707

Tuyển dụng Liên hệ

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại  Đức Dũng - Pacific kính gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công.
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại  Đức Dũng - Pacific là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xanh, cung cấp , thi công, lắp đặt các hạng mục sau:
* Hệ thống ĐHKK - TG             
* Hệ thống Báo cháy & chữa cháy tự động
* Hệ thống  Điện - điện nhẹ                          
* Hệ thống  Boiler - Khí nén                 
* Hệ thống  Cấp - Thoát nước           
* Hệ thống  Chống sét                                             
* Chuyên sản xuất: Ống gió tole, Van VCD, FD, Máng cáp, Ống gió mềm, Một số thiết bị cơ khí khác,…. Vv
 
Trong quá trình phát triển, thương hiệu ĐỨC DŨNG PACIFIC đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành Cơ Điện Lạnh nói riêng. Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là tiêu chí cho sự phát triển của ĐỨC DŨNG PACIFIC.
 
Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong cách làm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, gía trị thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hợp tác từ Quý vị trong tương lai.
 
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
 
"CHẤT LƯỢNG - KỊP THỜI - CHI PHÍ - AN TOÀN "KHÁCH HÀNG