Hotline: 0989 042 162 - 028 6686 0707

Tuyển dụng Liên hệ

Tư Vấn Thiết Kế

Bạn là ai ?
1. Chủ đầu tư
2. Tư vấn
3. Thiết kế
4. Công ty cơ điện lạnh, Cửa hàng điện lạnh
5. Nhà thầu xây dựng
6. Các trường ( Đại học, cao đẳng, Trung cấp, nghề)
7. Cộng đồng điện lạnh ( Kỹ sư, thợ …)

Bạn cần gì ?
1. Chủ đầu tư: Cần:  Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả.
2. Tư vấn: Cần: Các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu  (mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.
3. Thiết kế: Cần Tài liệu kỹ thuật các phần mềm tính tải, nhiệt, hệ thống lạnh, thông gió và công nghệ mới để thiết kế cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và phương án tối ưu.
4. Công ty cơ điện lạnh, Của hàng điện lạnh các bạn chưa có bộ phận thiết kế ? Bạn cần một đối tác liên doanh để tham gia chào giá cạnh tranh hay đấu thầu.
5. Nhà thầu xây dựng : Cần: Giá hệ thống máy lạnh trung tâm và các loại khác để giam gia đấu thầu các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.
6. Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề...) Cần tài liệu mới, công nghệ mới, sản phẩm mới và tìm nơi để sinh viên thực tập.
7. Cộng đồng điện lạnh (Kỹ sư, thợ…):  Cần: các thông tin, tài liệu về sản phẩm thương hiệu, học hỏi thực tế, việc làm...

Chúng tôi là ai ?
1. Chúng tôi là một tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Đức Dũng Pacific.
2. Chúng tôi là những chuyên gia được các hãng điều hòa không khí trên thế giới cử đến thông qua Đức Dũng Pacific để chuyển giao công nghệ, khai triển thị trường, sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cần gì ?
1. Đối tác
2. Phổ biến công nghệ & sản phẩm mới đến với tất cả mọi người.

Chúng tôi phải làm gì ?
1. Phục vụ khách hàng
Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về  sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, giá cả.
2. Tư vấn giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao .
3. Cùng đội ngũ tư vấn tìm ra giải pháp, cung cấp tài liệu để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt .
4. Cung cấp cho đội ngũ thiết kế phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang và các phần mềm tính tải lạnh đối với điều hòa không khí, tính lưu lượng gió đối với hệ thống thông gió.
5. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm & kiến thức để hỗ trợ các đối tác trong nghành tham gia tư vấn, thiết kế các dự án mà các bạn đang theo.
6. Lập dự toán báo giá miễn phí cho nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư tất cả các hệ thống điều hòa không khí và thông gió để tham gia đấu thầu và chọn thầu.

Khi cần hãy liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại quan điểm của chúng tôi là
"Chỉ có cho đi thì mới mong nhận lại"

KHÁCH HÀNG